Giới thiệu
Sản phẩm được sản xuất từ 95% múi mít chín, được khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại, không sử dụng hương liệu nhân tạo.
Thành phần: 95% múi mít tươi.
Lợi ích cho sức khỏe:
Mít (Artocarpus heterophyllus) là loài thực vật ăn quả, mọc phổ biến ở vùng Đông Nam Á và Brasil. Mít thuộc họ Dâu tằm (Moraceae) và có nguồn gốc từ Tây Ghats của Ấn Độ và phổ biến ở châu Á, châu Phi và một số vùng ở Nam Mỹ. Đây là loại quả ăn được lớn nhất trên thế giới. Mít rất giàu chất dinh dưỡng bao gồm đường, protein, vitamin, khoáng chất và hoạt chất sinh học đặc biệt là carotenoid (hợp chất làm cho ruột quả mít có màu vàng). Carotenoid là nhóm hợp chất tiền vitamin A và được biết đến có khả năng kháng oxi hóa, kháng ung thư.
Thịt quả mít giàu chất xơ, hỗ trợ tiêu hóa, giúp hạn chế ung thư đại tràng. Hàm lượng kali trong mít cao tốt cho người bị bệnh tim mạch. Các hợp chất flavonoid, vitamin C hay saponin trong mít có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm, kháng oxi hóa giúp cơ thể phòng ngừa các bệnh mãn tính liên quan đến Hội chứng chuyển hóa.
Mít sấy dẻo Biotechcare được sản xuất từ múi mít tươi, được sấy ở nhiệt độ thấp và xử lý khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất sinh học có trong dừa và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản nhân tạo.
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng trực tiếp.
Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng bao bì sau mỗi lần sử dụng.
Quy cách đóng gói: Túi zip hút chân không 200g, 500g
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.