Giới thiệu
Sản phẩm được sản xuất từ 90% dừa non và các nguyên liệu chất màu tự nhiên, được khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại, không chứa chất phụ gia và chất bảo quản nhân tạo.
Thành phần: 90% cùi dừa non, 10% đường
Lợi ích cho sức khỏe:
Từ xa xưa, dừa (Cocos nucifera) đã được sử dụng như một nguồn thực phẩm quan trọng trong nhiều các nước nhiệt đới và là một thành phần ẩm thực chính trong công thức nấu ăn ở một số vùng thuộc Ấn Độ, đặc biệt là ở Kerala. Nhân dừa là một loại thực phẩm hoàn chỉnh giàu năng lượng, vitamin và các khoáng chất. Cụ thể, cùi dừa chứa kali, calci, magiê, man gan, sắt, đồng, phốt pho, lưu huỳnh và các vitamin bao gồm vitamin B1, vitamin C, vitamin A và vitamin E. Cùi dừa chứa 7% chất xơ chủ yếu là cellulose và hemicellulose, 5% protein và hơn 70% chất béo.
Về tác dụng dược lý, chất xơ trong cùi dừa có tác dụng hạ đường huyết, giảm lipid máu và mô, giảm cholesterol trong máu, chống ung thư. Các hợp chất polyphenol và phytosterol trong cùi dừa có tác dụng kháng oxi hóa, ngăn ngừa bệnh suy giảm trí nhớ Alzheimer.
Dừa non sấy dẻo Biotechcare được sản xuất từ cùi dừa non tươi và các nguyên liệu mang màu tự nhiên (cà phê cho màu nâu, lá cẩm cho màu tím, lá dứa cho màu xanh, sữa cho màu trắng và gấc cho màu cam), được sấy ở nhiệt độ thấp và xử lý khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất sinh học có trong dừa và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản nhân tạo.
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng trực tiếp.
Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng bao bì sau mỗi lần sử dụng.
Quy cách đóng gói: Túi zip hút chân không 200g, 500g
HSD: 20 ngày ở nhiệt độ thường, 3 tháng trong ngăn mát tủ lạnh hoặc 6 tháng trong ngăn đá.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.