CategoriesTrà từ bột

BẬT MÍ CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BỘT TÍA TÔ BIOTECHCARE

Bột tía tô Biotechcare được sản xuất từ 100% nguyên liệu là thân và lá tía tô trồng không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, được sấy lạnh ở nhiệt độ thấp và khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất có trong lá tía tô và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản tổng nhân tạo. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng thông tin chính xác nhất về công dụng cực kỳ hữu ích của bột tía tô Biotechcare.

Ảnh thực sản phẩm bột rau tía tô Biotechcare

Thành phần: 100% bột rau tía tô sấy lạnh.

Bột rau tía tô Biotechcare được sản xuất từ 100% nguyên liệu là thân và lá tía tô trồng không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, được sấy lạnh ở nhiệt độ thấp và khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất có trong lá tía tô và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản tổng nhân tạo.

Hướng dẫn sử dụng:

Pha nước uống: Hòa 3-5g bột vào 500ml nước ấm uống hàng ngày. Có thể thêm đường, sữa, nước hoa quả và thêm đá để uống lạnh.

Làm mặt nạ: Trộn 3-5g bột với nước để tạo thành một hỗn hợp sền sệt, đắp mặt và rửa sạch lại bằng nước mát sau 30 phút.

Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh 80g

HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Sản phẩm bột tía tô

TÁC DỤNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Hoạt động chống hen suyễn

Ở Trung Quốc, dầu hạt tía tô là một thành phần chính trong nhiều loại thuốc dân gian được sử dụng để điều trị hen suyễn vì flavone luteolin có trong tía tô có tác dụng thư giãn cho cơ trơn của khí quản.

Hoạt động chống tiểu đường

Việc bổ sung hạt tía tô vào khẩu phần ăn có tác dụng giảm khối lượng cơ thể và nồng độ triacylglyceride huyết thanh; cải thiện tình trạng tăng đường huyết, dung nạp glucose và kháng insulin.

Hoạt động chống trầm cảm

Tía tô là một thành phần quan trọng của các loại thuốc chống trầm cảm như Hange-koubokuto, Saiboku-to, SYJN và Banxia Houpu của Trung Quốc và Nhật Bản. Một số nhà nghiên cứu báo cáo rằng thành phần hoạt hoạt chất của tía tô như rosmarinic acid và apigenin đóng góp tác dụng chống trầm cảm của tía tô.

Hoạt động chống ung thư

Lá và hạt tía tô kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư đại trạng, ung thư cổ tử cung, ung thư da, ung thư máu, ung thư biểu mô gan.

Hoạt tính bảo vệ tim mạch

Các hợp chất polyphenol trong lá và hạt tía tô có tác dụng điều hòa sự chuyển hóa lipid, giảm lượng lipid tổng số trong máu, giảm tích tụ lipid ở động mạch chủ ngực và gan nên hạn chế nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.

Hoạt động kháng viêm và kháng gout

Các nhóm hợp chất có hoạt tính sinh học khác nhau của tía tô bao gồm polyphenol, terpenoid, alkaloid và tinh dầu có hoạt tính chống viêm đáng kể. Những hoạt chất này trong tía tô giúp loại cây này trở thành một vị thuốc trị gout hữu hiệu. Tác dụng của lá tía tô khi chữa bệnh gút bằng có thể kể đến là: Giảm đau, đặc biệt là cơn đau gút cấp tính; Chống viêm; Ức chế loại enzym đóng vai trò hình thành uric acid trong cơ thể và lợi tiểu nên giúp tăng đào thải uric acid ra khỏi cơ thể qua đường nước tiểu.

Tác dụng trong làm đẹp

Điều trị lão hóa da

Lá tía tô cung cấp cho cơ thể lượng lớn chất chống oxy hóa flavonoid giúp ngăn ngừa tổn thương do các gốc tự do gây nên. Để hạn chế lão hóa, có thể uống trà tía tô để thanh lọc độc tố và chống lão hóa từ bên trong. Bên cạnh đó, việc xông mặt bằng nước tía tô hoặc đắp mặt với bột lá tía tô có tác dụng làm sạch sâu cho da, loại bỏ các tế bào chết, da trở nên mềm mại hơn. 

Chống oxy hóa cho da và làm mờ nám

Lá tía tô có nhiều chất chống oxy hóa polyphenol và vitamin C giúp bảo vệ da khỏi quá trình oxi hóa, làm da trắng sáng và không bị nám

Ngăn ngừa da mất nước

Các terpenoid trong lá tía tô hạn chế sự mất nước của da, tránh hiện tượng da khô, khiến da mềm mại hơn.

Chống dị ứng và kháng viêm cho da

Lá tía tô rất giàu polyphenol và ursolic acid giúp tăng cường sức đề kháng cho da, kháng vi khuẩn, chống nấm, giảm nguy cơ mụn và dị ứng.

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn: Sưu tầm

Tham khảo thêm các sản phẩm khác như đông trùng hạ thảo, trà D’tok đến từ nhà BIOTECHCARE để có một sức khỏe lành mạnh.

Bột tía tô Biotechcare – An toàn – Đảm bảo

Trà trái cây Đông trùng hạ thảo D’TOK được phát triển dựa trên sự kết hợp có chọn lọc giữa Đông trùng hạ thảo nuôi trồng và nhiều loại quả khác nhau được chế biến bằng công nghệ sấy lạnh, khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại đảm bảo sản phẩm sau sấy vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, màu sắc, hương vị tự nhiên đặc biệt là các hoạt chất sinh học như anthocyanin, carotenoid kháng oxi hóa hay các hoạt chất trong nấm Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và hương liệu, chất màu nhân tạo.CategoriesTrà D'TOK Trà đông trùng hạ thảo biotechcare Trà trái cây Trà trái cây đông trùng hạ thảo D'TOK

TRÀ D’TOK – TRÀ TRÁI CÂY ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

Giới thiệu

Trà trái cây Đông trùng hạ thảo D’TOK được phát triển dựa trên sự kết hợp có chọn lọc giữa Đông trùng hạ thảo nuôi trồng và nhiều loại quả khác nhau được chế biến bằng công nghệ sấy lạnh, khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại đảm bảo sản phẩm sau sấy vẫn giữ được giá trị dinh dưỡng, màu sắc, hương vị tự nhiên đặc biệt là các hoạt chất sinh học như anthocyanin, carotenoid kháng oxi hóa hay các hoạt chất trong nấm Đông trùng hạ thảo. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và hương liệu, chất màu nhân tạo.

 

Thành phần: Thanh long, xoài, ổi, dứa, cóc, đông trùng hạ thảo.

 

Lợi ích cho sức khỏe:

Các hoạt chất sinh học chính trong thành phần Trà trái cây Đông trùng hạ thảo:

Đông trồng hạ thảo Cordyceps militaris chứa polysaccharid, adenosine, cordycepin, ergosterol có tác dụng chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, phòng chống các bệnh về tim mạch, điều hòa đường huyết, chống ung thư, cải thiện chức năng sinh lý, chống lão hóa, kháng virus.

Thanh long đỏ giàu polyphenol, flavonoid và anthocyanin

Xoài chứa nhiều carotenoid, polyphenol

Ổi rất giàu vitamin C, là một trong những loại quả có hàm lượng vitamin C cao nhất. Ngoài ra, ổi rất giàu các hợp chất polyphenol.

Dứa giàu vitamin C, polyphenol và carotenoid.

Cóc chứa polyphenol và triterpene.

Vitamin C, anthocyanin, flavonoid, triterpen và carotenoid đều là các hợp chất kháng oxi hóa, giúp cơ thể vô hoạt các gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa và các bệnh mãn tính do quá trình oxi hóa gây nên như ung thư, tim mạch.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Cho 1 gói vào một ly/ấm chịu nhiệt hoặc bình giữ nhiệt. Bổ sung khoảng 150-200ml nước sôi (90oC trở lên) hoặc bổ sung lượng nước theo khẩu vị của người dùng để nước có vị chua ngọt phù hợp.

– Uống nóng: Đợi 10-15 phút cho trà ngấm, mở nắp khuấy lên rồi thưởng thức.

– Uống lạnh: Đợi 10-15 phút cho trà ngấm, để nguội thêm đá hoặc cho vào ngăn mát tủ lạnh.

– Dùng cả nước và quả.

– Sử dụng 2-3 gói/ ngày hoặc nhiều hơn tùy nhu cầu.

 

Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Quy cách đóng gói: 10 gói x 13g (10 packs x 13g)

 

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trong môi trường nhân tạo với các thành phần dinh dưỡng gạo lứt, nhộng tằm, vitamin, muối khoáng,… đã được tối ưu trong điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng thích hợp cho hàm lượng dược chất cao. Đến tuổi thu hoạch, quả thể nấm được tách rời khỏi đế và làm khô bằng phương pháp sấy thăng hoa nhằm bảo toàn tốt nhất dược chất của nấm.CategoriesĐông trùng hạ thảo biotechcare Đông trùng hạ thảo khô biotechcare

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trong môi trường nhân tạo với các thành phần dinh dưỡng gạo lứt, nhộng tằm, vitamin, muối khoáng,… đã được tối ưu trong điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng thích hợp cho hàm lượng dược chất cao. Đến tuổi thu hoạch, quả thể nấm được tách rời khỏi đế và làm khô bằng phương pháp sấy thăng hoa nhằm bảo toàn tốt nhất dược chất của nấm.


Thành phần: 100% quả thể nấm Cordyceps militaris sấy thăng hoa.


Lợi ích cho sức khỏe:

Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris nuôi trồng giúp chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, phòng chống các bệnh về tim mạch, điều hòa đường huyết, chống ung thư, cải thiện chức năng sinh lý, chống lão hóa, kháng virus.


Hướng dẫn sử dụng:

– Pha trà: Cho 5-10 sợi đông trùng hạ thảo khô vào 200 ml nước nóng (70-80oC), khuấy đều, chờ 5-10 phút và thưởng thức. Dùng cả nước và sợi đông trùng hạ thảo.

– Ngâm mật ong: Cho khoảng 20 g đông trùng hạ thảo khô hoặc nhiều hơn ngập trong khoảng 0,5 lít mật ong nguyên chất, đậy kín. Sử dụng sau 20 ngày.

– Ngâm rượu: Cho 5g đông trùng hạ thảo khô vào 1 lít rượu trắng, đậy kín. Sử dụng sau 21 ngày.

– Chế biến cùng các món ăn: Cháo, súp, canh, món hầm. Sử dụng 5-10 sợi/bát con thực phẩm.


Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.


Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh 10 g và 20 g


HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất


Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô ký chủ Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trên ký chủ nhộng tằm trong điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng đã được tối ưu hóa cho sự phát triển của nấm và cho hàm lượng dược chất cao. Đến tuổi thu hoạch, toàn bộ ký chủ và quả thể nấm được làm khô bằng phương pháp sấy thăng hoa nhằm bảo toàn tốt nhất dược chất của nấm.CategoriesĐông trùng hạ thảo biotechcare Đông trùng hạ thảo khô biotechcare Đông trùng hạ thảo khô ký chủ biotechcare

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KHÔ KÝ CHỦ BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo khô ký chủ Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trên ký chủ nhộng tằm trong điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng đã được tối ưu hóa cho sự phát triển của nấm và cho hàm lượng dược chất cao. Đến tuổi thu hoạch, toàn bộ ký chủ và quả thể nấm được làm khô bằng phương pháp sấy thăng hoa nhằm bảo toàn tốt nhất dược chất của nấm.


Thành phần: Nấm Cordyceps militaris phát triển trên ký chủ nhộng sấy thăng hoa.


Lợi ích cho sức khỏe:

Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris nuôi trồng giúp chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, phòng chống các bệnh về tim mạch, điều hòa đường huyết, chống ung thư, cải thiện chức năng sinh lý, chống lão hóa, kháng virus


Hướng dẫn sử dụng:

– Pha trà: Cho 1-2 ký chủ vào 200ml nước nóng (70-80oC), khuấy đều, chờ 5-10 phút và thưởng thức. Dùng cả nước và ký chủ.

– Ngâm mật ong: Cho khoảng 20 ký chủ ngập trong khoảng 0,5 lít mật ong nguyên chất, đậy kín. Sử dụng sau 20 ngày.

– Ngâm rượu: Cho khoảng 15 ký chủ vào 0.5 lít rượu trắng, đậy kín. Sử dụng sau 21 ngày.

– Chế biến cùng các món ăn: Cháo, súp, canh, các món hầm. Sử dụng 1-2 ký chủ/bát con thực phẩm.


Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh là tốt nhất.


Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh đóng 25 hoặc 35 ký chủ


HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất


Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trong môi trường nhân tạo với các thành phần dinh dưỡng gạo lứt, nhộng tằm, vitamin, muối khoáng,… đã được tối ưu ở điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng thích hợp cho hàm lượng dược chất cao, năng suất và chất lượng ổn định.CategoriesĐông trùng hạ thảo biotechcare Đông trùng hạ thảo tươi biotechcare

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TƯƠI BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo Biotechcare thu được qua quá trình nuôi cấy chủng Cordyceps militaris Link Fries nhập khẩu từ Trung tâm tài nguyên sinh học, Viện quốc gia Nhật Bản về Công nghệ và đánh giá (Biological Resource Center, NITE (NBRC)) có mã chủng NBRC100741 trong môi trường nhân tạo với các thành phần dinh dưỡng gạo lứt, nhộng tằm, vitamin, muối khoáng,… đã được tối ưu ở điều kiện độ ẩm và chế độ chiếu sáng thích hợp cho hàm lượng dược chất cao, năng suất và chất lượng ổn định.


Thành phần: Nấm Cordyceps militaris tươi.


Lợi ích cho sức khỏe:

Nấm Đông trùng hạ thảo Cordyceps militaris nuôi trồng giúp chống mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện chức năng gan, phòng chống các bệnh về tim mạch, điều hòa đường huyết, chống ung thư, cải thiện chức năng sinh lý, chống lão hóa, kháng virus.


Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 5-6 g/ngày.

– Pha trà: Cho 3-5 sợi đông trùng hạ thảo vào 150ml nước nóng (70-80oC), khuấy đều, chờ 5-10 phút và thưởng thức. Dùng cả nước và sợi đông trùng hạ thảo.

– Ngâm mật ong: Cho khoảng 30g đông trùng hạ thảo tươi hoặc nhiều hơn ngập trong khoảng 300ml mật ong nguyên chất, đậy kín. Sử dụng sau 20 ngày.

– Ngâm rượu: Cho 30g đông trùng hạ thảo tươi vào 1 lít rượu trắng, đậy kín. Sử dụng sau 15 ngày.

– Chế biến cùng các món ăn: Cháo, súp, canh, món hầm. Sử dụng 5-10 sợi/bát con thực phẩm.


Bảo quản: Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.


Quy cách đóng gói: Hộp nhựa 150 g bao gồm cả đế và quả thể tươi


HSD: 15 ngày kể từ ngày sản xuất.


Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

Trà cúc chi Biotechcare được sản xuất từ nguyên liệu hoa cúc chi trồng tại Hưng Yên, canh tác thuận tự nhiên, không dùng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Những bông cúc được thu hái thủ công bằng tay và nhặt bỏ các bông lỗi, sâu cắn… Hoa nguyên liệu sau đó được sấy lạnh ở nhiệt độ thấp với quy trình an toàn, khép kín đảm bảo bông cúc được sấy lạnh khô tự nhiên, giữ được màu sắc hoa và dưỡng chất, dược chất có trong hoa. Sau khi sấy, cúc chi khô được nhặt bỏ hết những bông xấu, thâm, loại bỏ cánh rụng. Các bông hoa nguyên vẹn, đẹp và rất thơm được khử trùng bằng tia UV, đóng trong lọ thủy tinh kín để bảo quản tốt nhất. Trà cúc chi có hương rất đặc biệt, nhẹ nhàng và khiến tâm hồn người thưởng trà thấy thư thái. Trà cúc chi Biotechcare không sử dụng chất bảo quản, chất màu và hương liệu nhân tạo.CategoriesTrà cúc chi biotechcare Trà hoa biotechcare Trà hoa cúc biotechcare

TRÀ HOA CÚC BIOTECHCARE

Giới thiệu

Trà cúc chi Biotechcare được sản xuất từ 100% nguyên liệu hoa cúc chi trồng tại Hưng Yên, canh tác thuận tự nhiên, không dùng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật, được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh và khử trùng bằng tia UV.  Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản và hương liệu nhân tạo.


Thành phần: 100% hoa cúc chi sấy lạnh.


Lợi ích cho sức khỏe:

Hoa Cúc được mệnh danh là Nữ hoàng Phương Đông được trồng rất nhiều ở các nước châu Á trong đó phổ biến nhất là ở Nhật Bản và Trung Quốc. Ở Nhật Bản, Cúc là một loài hoa quý (Quốc hoa) thường được dùng trong các buổi lễ quan trọng. Người Nhật luôn coi cúc là người tâm tình. Ở Trung Quốc, cây hoa cúc không chỉ là loại cây trang trí mà còn là một loại dược liệu quan trong trong y học cổ truyền.


Cây hoa Cúc chi có tên khoa học là Chrysanthemum indicum là một chi thực vật có hoa trong họ Cúc (Asteraceae). Đây là chi bản địa của Á Đông và đông bắc châu Âu. Cây cúc chi là cây bụi dạng thảo mộc, ưa sáng và ưa ẩm. Lá cây xếp xen kẽ, chia thành nhiều lá chét có mép hình răng cưa. Hoa cúc chi nhỏ, có màu vàng. Cúc chi nở vào tháng 12 hàng năm và được dùng để làm trà cúc chi. Cúc chi làm trà là bông vừa mới hé nở, chưa nở bung nhằm giữ trọn vẹn dược tính và hương vị cao nhất của hoa. Thời phong kiến, trà hoa cúc chi được coi như đặc sản và dùng làm vật phẩm tiến vua. Ở Việt Nam, cúc chi được trồng nhiều ở Hưng Yên, Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội và một số tỉnh khác ở phía bắc để lấy nguyên liệu làm trà.


Thành phần hoạt chất chính trong hoa cúc chi bao gồm carotenoid, tinh dầu, sesquiterpen, flavonoid, acid amin, indicumenon, β-sitosterol, α-amyrin, β-amyrin, friedelin, sesamin, vitamin A. Cúc chi có vị đắng cay, tính ôn, có tác dụng tán phong thấp, thanh nhiệt, giải độc, làm sáng mắt. Trong y học cổ truyền, hoa cúc chi được dùng chữa các chứng cảm lạnh, sốt, hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, đau mắt đỏ, chảy nhiều nước mắt, mờ mắt, huyết áp cao, đinh độc, mụn nhọt sưng đau.


Các tác dụng tốt cho sức khỏe của hoa cúc chi bao gồm:

  • Chống viêm
  • Tăng hệ miễn dịch
  • Giúp xương chắc khỏe
  • Ngăn ngừa các bệnh mãn tính
  • Cải thiện thị lực
  • Tăng tỷ lệ trao đổi chất
  • Duy trì sức khỏe tim mạch
  • Thư giãn thần kinh
  • Trị ho và cảm lạnh
  • Giải độc cơ thể

Trà cúc chi Biotechcare được sản xuất từ nguyên liệu hoa cúc chi trồng tại Hưng Yên, canh tác thuận tự nhiên, không dùng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật. Những bông cúc được thu hái thủ công bằng tay và nhặt bỏ các bông lỗi, sâu cắn… Hoa nguyên liệu sau đó được sấy lạnh ở nhiệt độ thấp với quy trình an toàn, khép kín đảm bảo bông cúc được sấy lạnh khô tự nhiên, giữ được màu sắc hoa và dưỡng chất, dược chất có trong hoa. Sau khi sấy, cúc chi khô được nhặt bỏ hết những bông xấu, thâm, loại bỏ cánh rụng. Các bông hoa nguyên vẹn, đẹp và rất thơm được khử trùng bằng tia UV, đóng trong lọ thủy tinh kín để bảo quản tốt nhất. Trà cúc chi có hương rất đặc biệt, nhẹ nhàng và khiến tâm hồn người thưởng trà thấy thư thái. Trà cúc chi Biotechcare không sử dụng chất bảo quản, chất màu và hương liệu nhân tạo.


Hướng dẫn sử dụng:

Cho 5-10 bông hoa cúc vào khoảng 150-200 ml nước sôi (90oC trở lên).

Đợi 5 phút cho trà ngấm rồi thưởng thức. Trà hoa cúc sẽ ngon hơn nếu kết hợp với các loại thảo mộc khác (cỏ ngọt, táo đỏ,…).


Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh 15 g.


HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.


Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

Bột cần tây Biotechcare được sản xuất từ 100% nguyên liệu là thân và lá cần tây trồng không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, được sấy lạnh ở nhiệt độ thấp và khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất có trong cần tây và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản tổng nhân tạo.CategoriesBột cần tây biotechcare Bột cần tây sấy lạnh biotechcare Trà hoa biotechcare

BỘT CẦN TÂY BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm được sản xuất từ 100% cần tây, được khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại, không sử dụng chất bảo quản và hương liệu nhân tạo.


Thành phần: 100% bột cần tây sấy lạnh.


Lợi ích cho sức khỏe:

Cần tây (Apium graveolens) thuộc họ Apiaceae. Cây cần tây mọc khắp lục địa châu Á, Châu Âu và một phần Châu Phi và cho đến nay cần tây đã được trồng trọt và tiêu thụ trên toàn thế giới.


Cần tây chứa protein, chất xơ tự nhiên, nhiều khoáng chất và chất chống oxy hóa đặc biệt là vitamin C, vitamin K, với chỉ số đường huyết thấp. Các báo cáo khoa học về thành phần cơ bản của cần tây cho thấy nó rất giàu canxi, magiê, đồng, kẽm, mangan và selen, đặc biệt tập trung ở các bộ phận của thân cây. Cần tây chứa các chất chống oxy hóa mạnh như các hợp chất phenolic, flavonoid, tinh dầu.


Các dược tính có lợi cho sức khỏe của cần tây đã được khoa học chứng minh bao gồm: Kháng khuẩn, chống loét, kháng oxi hóa, kháng nấm, kháng tiểu đường, kháng viêm, chống vô sinh, chống ung thư, chống kết tụ tiểu cầu, chống co thắt, bảo vệ gan, bảo vệ tim mạch, bảo vệ hệ thần kinh, giảm lipid máu, giảm đau.


Với thành phần dinh dưỡng và các đặc điểm dược tính trên, cần tây có tác dụng giảm lipid máu, hạ huyết áp, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, hỗ trợ chữa bệnh gút, phong thấp, viêm đường tiết niệu, viêm khớp, hỗ trợ tiêu hóa và hỗ trợ giảm cân.


Bột cần tây Biotechcare được sản xuất từ 100% nguyên liệu là thân và lá cần tây trồng không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, được sấy lạnh ở nhiệt độ thấp và khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất có trong cần tây và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản tổng nhân tạo.


Hướng dẫn sử dụng:

Hòa 3-5g bột vào 500ml nước ấm uống hàng ngày. Có thể thêm đường, sữa, nước hoa quả và thêm đá để uống lạnh.


Bảo quản: Đậy kín sau mỗi lần sử dụng. Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.


Quy cách đóng gói: Lọ thủy tinh 100g


HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất


Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm

Xoài sấy dẻo Biotechcare được sản xuất từ thịt quả xoài tươi, được sấy ở nhiệt độ thấp và xử lý khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất sinh học có trong xoài và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản nhân tạo.CategoriesNông trại thiên nhiên Thực phẩm lành mạnh Trái cây sấy biotechcare Xoài sấy biotechcare Xoài sấy dẻo biotechcare

XOÀI SẤY DẺO BIOTECHCARE

Giới thiệu

Sản phẩm được sản xuất từ 95% quả xoài, được khử trùng bằng tia UV theo công nghệ hiện đại, không sử dụng hương liệu nhân tạo.


Thành phần: 95% xoài tươi.


Lợi ích cho sức khỏe:

Quả xoài (Mangifera indica L.) có giá trị dinh dưỡng cao và có lợi cho sức khỏe do chứa các thành phần dinh dưỡng và hoạt chất sinh học quan trọng. Các thành phần dinh dưỡng của xoài có thể được nhóm lại thành các chất dinh dưỡng đa lượng (tinh bột, protein, amino acid, chất béo và acid hữu cơ), vi chất dinh dưỡng (vitamin và khoáng chất) và các hoạt chất sinh học (polyphenol, carotenoid và cấu tử dễ bay hơi). Quả xoài chứa carbohydrate cấu trúc có vai trò như các chất xơ trong cơ thể con người bao gồm pectin, cellulose và hemicellulose. Quả xoài giàu vitamin A và nhiều chất khoáng quan trọng cho cơ thể con người bao gồm calci, sắt, phosphore, kẽm, đồng và selen.


Bên cạnh các chất dinh dưỡng, xoài là nguồn quan trọng các hợp chất tự nhiên có hoạt tính sinh học bao gồm: polyphenol (catechin, quercetin, kaempferol, rhamnetin, anthocyanin, tannic acid) mangiferin và carotenoid. Đây là các hợp chất đã được khoa học chứng minh có khả năng kháng oxi hóa, kháng viêm, có tác dụng bảo vệ tim mạch, chống lão hóa và giúp cơ thể ngăn ngừa ung thư.


Xoài sấy dẻo Biotechcare được sản xuất từ thịt quả xoài tươi, được sấy ở nhiệt độ thấp và xử lý khử trùng bằng tia UV bảo toàn được các hoạt chất sinh học có trong xoài và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm không dùng chất màu và chất bảo quản nhân tạo.


Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp.


Bảo quản: Để ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đóng bao bì sau mỗi lần sử dụng.


Quy cách đóng gói: Túi zip hút chân không 200g, 500g


HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất


Bài viết chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.
Nguồn: Sưu tầm